Xe Điền Linh Có Đi Đến Thác Phi Liêng không ?

Xe Khách Điền Linh có di chuyển từ Sài Gòn đi đến thác Phi Liêng không ? Đây là câu hỏi của không ít người có nhu cầu di chuyển đển du lịch, khám phá cũng như trải nghiệm tại thắng cảnh này.

Đôi nét về Thác Phi Liêng

Thác Phi Liêng hay với tên gọi khác là thác 7 tầng, tọa lạc tại xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Cách thành phố Đà Lạt hơn 70km, tiếp giáp với khu vực tỉnh Đaknông.

Tại Thác Phi Liêng hiện nay đang gắn liền với nhiều tour trekking, trải nghiệm hoặc tự túc để đến đây du lịch khám phá, thử thách bản thân với khung cảnh rừng núi thiên nhiên, hoang sơ và kì vĩ.

Xe Điền Linh có đi đến thác Phi Liêng không ?

Xe khách Điền Linh là một trong những sự lựa chọn chủ yếu của khách hàng khi di chuyển đến Phi Liêng nói riêng và các huyện lân cận nói chung như: Lâm Hà, Đà Lạt, Bảo Lộc,…. Với văn phòng nhà xe nằm ngay chợ Phi Liêng – trung tâm của xã và cùng với đó là có hệ thống xe trung chuyển đưa đón khách tận nơi đến homestay bạn đã đặt trước, giúp bạn có được một hành trình trọn vẹn, hoàn hảo với giá thành rẻ, hợp lý.

Không chỉ từ Sài Gòn (Tp. HCM), nhà xe Điền Linh còn còn tuyến di chuyển từ Bình Dương & Bắc – Nam kết nối với xã Phi Liêng. Giúp bạn dễ dàng di chuyển từ nhiều khu vực khác nhau.

Những điểm tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn Xe Điền Linh để đến thác Phi Liêng

  • Nhà xe có nhiều văn phòng tại các quận ở Sài Gòn, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để xuất phát (xem chi tiết các văn phòng: tại đây).
  • Xe Điền Linh có văn phòng tại chợ Phi Liêng. Đây là nơi trung tâm xã Phi Liêng thuận tiện việc mua đồ camping, di chuyển đến homestay cũng như để đi đến thác Phi Liêng nè.
  • Xe Điền Linh có nhiều dòng xe Limousine 34 phòng & xe giường nằm phổ thông giá rẻ cùng với đó là nhiều khung giờ di chuyển giúp bạn có nhiều sự lựa chọn một cách thoải mái.
  • Điền Linh có hệ thống xe trung chuyển đưa đón khách hàng tận nơi không chỉ tại Sài Gòn mà còn cả khu vực Phi Liêng nữa.
  • Ngoài ra, nhà xe Điền Linh còn nhận giữ chỗ cho khách đoàn đi du lịch, đi công tác hoặc đi thiện nguyện tại khu vực Phi Liêng nói riêng và toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Giá vé xe Điền Linh từ Sài Gòn đi Phi Liêng là bao nhiêu ?

Với giá vé chỉ từ 260k cho giường nằm phổ thông và 280k cho xe phòng đơn, bạn đã có thể di chuyển từ Sài Gòn đến thác Phi Liêng để du lịch.

Ngoài ra, nhà xe còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như:

  • Giảm đến 50k khi thanh toán vé qua QR-Code của VNPAY
  • Giảm 20% khi chọn địa điểm đi hoặc đến là “Nhà Xe Điền Linh” trên App xe ôm công nghệ Be.
  • Và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác khi sử khách hàng cài đặt App: Nhà xe Điền Linh để đặt vé.

Cách thức đặt vé đi thác Phi Liêng tại xe Điền Linh.

Thông qua tổng đài liên hệ 24/24

  • Đi từ Tp. Hồ Chí Minh: 1900 1191
  • Đi từ Phi Liêng: 02633.966.669 hoặc tổng đài: 02633.68.68.68

Thông qua ứng dụng trên website xedienlinh.com

Nhà xe Điền Linh rất hân hạnh được phục vụ quý khách