1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Điền Linh là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được vị trí trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và trong cả nước nói chung. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Điền Linh đã và đang từng bước cải tiến và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng công ty đã không ngừng mở rộng các tuyến đường, tính đến hiện tại các tuyến đường gần như đã phủ sóng toàn quốc kéo dài xuyên suốt từ Nam ra Bắc, cụ thể nhà xe đã có các văn phòng đại diện tại Cao Bằng, Lạng Sơn, Lâm Đồng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương,… và vẫn đang tiếp tục mở rộng hơn nữa. Đặc biệt, tại Lâm Đồng và TP Hồ Chí Minh hệ thống trung chuyển luôn sẵn sàng hỗ trợ đưa đón, trả khách, trả hàng tận nơi. Với nguồn lực tài xế luôn được Ban lãnh đạo sàn lọc kỹ lưỡng về kỹ năng và đạo đức, nguồn lực nhân viên đầy nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc, phương tiện hiện đại luôn có sự đổi mới để phù hợp với sự phát triển của xã hội và thị hiếu mà khách hàng hướng tới công ty luôn mong muốn đem những điều tốt nhất đến từng khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp. Ngoài ra, Công ty còn hướng tới các hoạt động thiện nguyện, hơn hàng trăm các vé ưu tiên Công ty dành cho người mắc bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo và các hoàn cảnh khó khăn cùng rất nhiều các đơn hàng miễn phí hỗ trợ những vùng bị thiên tai, dịch bệnh.

2. Tiêu chí của công ty dành cho khách hàng

“Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi” nơi trao trọn niềm tin của quí khách hàng, uy tín chất lượng trong dịch vụ, an toàn trên mọi nẻo đường. Phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
– Đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín.
– Nhà xe không ngừng đổi mới, luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng, không ngừng cải thiện bản thân, thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Luôn quan tâm, và có chính sách hỗ trợ đi lại cho những hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.